Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất
Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất

Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất

Tác giả: Bạch Lạc Mai
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
54 Số chương 6580 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất” là một trong những cuốn sách hay nhất của tác giả Bạch Lạc Mai.

Cuốn sách thuộc thể loại truyện ngôn tình nhưng có lối viết thiên về tản mạn nhẹ nhàng những điều quen thuộc trong đời sống.

Thông qua cuộc hành trình tới chốn hồng trần sâu nhất của vị Đạt La Lạt Ma ở vùng đất Tây Tạng, tác giả đã trình bày những quan niệm của mình về vẫn đề tình duyên của con người. Với những bạn trẻ yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại thì cuốn sách có vẻ hơi khó hiểu và không phù hợp bởi nó mang trong mình nhưng triết lý nhân sinh sâu sắc. Trong phong cách viết của Bạch Lạc Mai, chúng ta có thể thấy được sự lãng mạn, sự phong khoáng ở từng câu chữ. Đọc cuốn sách, độc giả sẽ hiểu rõ được thế nào là duyên phận và có một cái nhìn sâu sắc về nó.

“Chúng ta nên tin vào chữ duyên, gặp gỡ giữa dòng người chen vai nối gót, chính là duyên phận. Nếu không thể nắm giữ, dù là duyên định ba đời rồi cũng thành xa lạ”.

Giữa “chốn hồng trần” xa lạ, mỗi con người đều đã định sẵn là duyên số của nhau. Nhưng nếu bạn không thể quý trọng nó thì cuối cùng, gặp nhau, quen nhau rồi cũng thành người dưng. Và tình yêu cũng chính là như vậy

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!