Em Là Nhà
Em Là Nhà

Em Là Nhà

Tác giả: Lan Rùa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
154 Số chương 8529 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tới giờ phút này, cô nhận ra, câu nói ngọt ngào nhất mà đàn ông dành cho phụ nữ, không phải là em thật đẹp, anh yêu em, anh sẽ bên em trọn đời hay anh nguyện làm tất cả vì em mà đơn giản chỉ là “Em Là Nhà”.

Cô là chủ của một tiệm bánh nhỏ mà thực ra cũng không nhỏ lắm. Đó là một ngôi nhà ba tầng, cách Ngã Tư Sở tầm 2km. Cô bán đủ loại bánh cổ truyền Việt Nam từ bánh chưng, bánh dày cho tới bánh xèo, bánh răng bừa, bánh gai. Còn anh là thủ khoa tốt nghiệp đại học, vừa ra trường đã được rất nhiều công ty chào đón. Sau  cùng, anh đầu quân cho một tập đoàn lớn, chỉ một năm sau đã được lên chức trưởng phòng. Cô thực sự rất tự hào về anh, chỉ muốn nói cho cả thế giới biết rằng, anh là người yêu của cô.

Ngày ấy, tháng ấy, năm ấy, hàng sáng anh vẫn ghé qua quán của cô. Ăn một vài chiếc bánh, uống trà đá và trước khi đi làm thường đặt một nụ hôn lên trán cô. Đó là tất cả những gì cô cảm thấy hạnh phúc nhất khi ấy.

“Em Là Nhà” của tác giả Lan Rùa mang những tình tiết cùng cốt truyện nhẹ nhàng, ấm áp. Một tác phẩm siêu thực, không trau truốt mà dường như trở thành những dòng nhật ký của tác giả.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!