Duyên Đến Khó Thoát
Duyên Đến Khó Thoát

Duyên Đến Khó Thoát

Tác giả: Thương Tố Hoa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 4469 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Duyên Đến Khó Thoát

“Duyên Đến Khó Thoát” mang đến cho bạn đọc một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu sắc, xúc động giữa hai nhân vật chính Lăng Vi và Húc Nghiêu.

Lăng Vi đã từng có một quá khứ huy hoàng vào ba năm trước. Khi ấy, cô vẫn là một sinh viên đại học ưu tú được nhiều người quý mến. Có thể nói, cô của ba năm trước tại trường giống như một nhân vật nổi tiếng làm mưa làm gió vậy. Trong mỗi hoạt động lớn của trường, cô đều tham gia. Nhà trường cũng rất coi trọng cô bởi cha cô là thị trưởng của thành phố. Đặc biệt, cô còn sở hữu một ngoại hình vô cùng xinh đẹp, thuần khiết, được rất nhiều biết tới. Mối hôn sự năm ấy của cô với nhị thiếu Tôn Viêm Thần nhà họ Tôn vô cùng nổi tiếng. Cô và anh ta cũng có tình cảm lưu luyến với nhau. 

Thế rồi, cuộc đời cô thay đổi bất ngờ từ cái đêm cô gặp Tần Húc Nghiêu sau buổi tiệc tốt nghiệp. Năm đó, cha cô nhận hối lộ bị bắt, gia đình cô rơi vào vực sâu không đáy. Mọi người trong trường cũng đồn thổi về đêm hôm đó của cô với một chàng trai xa lạ. Nhà họ Tôn nghe vậy cũng từ hôn với cô, khi Lăng gia gặp khó khăn nhất cũng không hề giúp đỡ. Vậy là cái tên Húc Nghiêu đã trở thành một phần ký ức không bao giờ quên của cô. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!