Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em
Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Tác giả: Vĩnh Nguyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
57 Số chương 4501 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vẫn là một câu chuyện theo lối viết xuyên không quen thuộc nhưng ở tác phẩm “Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em” của tác giả Vĩnh Nguyên, chúng ta sẽ thấy được một cốt truyện đặc sắc và hình tượng các nhân vật được xây dựng một cách chặt chẽ.

Nữ chính là cô gái tên Huyền Chi. Cô tỉnh lại sau một giấc ngủ dài và đã đột ngột trở thành một con người khác. Rõ ràng trước đó, cô vẫn nhớ rằng mình đi chơi với bạn bè, bị ngã xuống biển và mắc kẹt trong một tảng đá ngầm. Vậy mà khi tình dậy, cô đã không còn ở thế giới cũ nữa. Ở trong cơ thể của người mới, cô mang một thân phận mới, một kí ức mới. Thanh Nhã là cái tên mà cô nhận lại được từ người chủ cũ. Cô chỉ biết rằng, Thanh Nhã là con gái lớn của ông chủ Vi Quốc Lâm. Do mẹ cô mất sớm, cha cô đi thêm bước nữa và cô có thêm một người em gái tên là Linh. Trong gia đình, Linh là người được cha cô chiều chuộng và yêu quý nhất.

Và chính hắn cũng coi em gái cô như một bảo vật trân quý, là người mà hắn yêu thương hết lòng. Bởi vì ghen tị, Thanh Nhã của trước đó đã gây ra cái chết cho Linh. Thế nhưng, cô gái Thanh Nhã khi ấy lại không biết rằng người phải chịu khổ sau này chính là Thanh Nhã cũng là Huyền Chi ở hiện tại. Hắn căm ghét cô, ghê tởm cô và luôn muốn làm tổn thương cô để có thể bù đắp cho cái chết của người yêu cũ mình.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!