Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy
Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

Tác giả: Tùy Hầu Châu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 6003 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

“Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy” là một câu chuyện ngôn tình dở khóc dở cười khi cặp đôi nhân vật chính hoán đổi thân xác cho nhau, trải qua những tình huống éo le chỉ được nghe chứ chưa được cảm nhận trước đó. Cũng bắt đầu từ hoàn cảnh oái oăm như vậy, tình cảm giữa hai người dần nảy sinh và trở nên sâu đậm.

Truyện mở đầu khi một nhóm bạn bao gồm cả Thẩm Hi và Hà Chi Châu cùng đi du lịch trên biển bằng du thuyền. Vào một đêm có sấm sét, Thẩm Hi vô tình sảy chân rơi xuống biển. Hà Chi Châu thấy vậy liền nhảy xuống cứu. Thân xác và linh hồn hai người chính thức hoán đổi từ đây. Người kia phải sống cuộc sống của người này, người này phải sống cuộc sống của người kia. Và như một lẽ hiển nhiên, hai người buộc phải trải những khó khăn khác giới tính của đối phương như câu chuyện “bà dì tới thăm” hay “chào cờ buổi sáng”.

Lần hoán đổi thân xác đặc biệt như vậy đã vô tình làm sống dậy cảm xúc yêu đương mãnh liệt của Hà Chi Châu và khiến cho Thẩm Hi hiểu được tình yêu thực sự khác với tình cảm lướt qua là như thế nào. Thế nhưng, khi tình yêu bắt đầu cũng là lúc biến cố ập đến…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!