Dục Uyển
Dục Uyển

Dục Uyển

Tác giả: Mạc Lam Huệ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
103 Số chương 7465 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dục Uyển Truyện Trọng Sinh Sắc Xuyên Không

Truyện kể rằng…

Dục Uyển kiếp trước là một con hồ ly nổi tiếng lẳng lơ dâm đãng, thượng giới khinh miệt không thể chứa chấp nên đã đày xuống dương gian. Tưởng rằng hình phạt đó sẽ khiến cô ta hối lỗi nhưng không, hết kiếp này đến kiếp khác Dục Uyển vẫn đi hại người. Diêm Vương không chịu nổi tính tình cô ta, đã bạn trên mặt cô ta một vết bớt đáng sợ và phong ấn rằng nó chỉ mờ đi khi cô XYZ với người khác.

Dục Uyển sau đó được đầu thai vào gia tộc họ Hoắc, vì không mang dòng máu huyết thống của Hoắc gia nên cô đã ra sức dụ dỗ ba người anh trai sinh ba hoàn mỹ của mình. Kết cục không thành, cô bèn tìm đến cách lập ra những âm mưu vô cùng hiểm ác làm hại những người xung quanh, vì vậy ai cũng nhìn cô bằng ánh mắt chán ghét căm hận…

Quay trở về hiện tại, nữ chính Dục Uyển vốn là một cô gái hiền lành nhưng số phận lại không như ý muốn, cô bỏ mạng sau một vụ tai nạn thảm khốc và may mắn được Hắc Bạch, Vô Thường chú ý giúp đỡ. Thế nhưng, tưởng rằng lần trọng sinh sắp tới cô sẽ không còn chịu oan trái những không, cô xuyên không thất bại và nhập vào cơ thể của Dục Uyển – người phụ nữ lẳng lơ bị người người ghét bỏ kia.

Liệu với bản tính thiện lương của mình, cô có khiến mọi người thay đổi suy nghĩ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!