[ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh
[ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh

[ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh

Tác giả: CatBlack1999
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
54 Số chương 6189 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [ĐỒNG NHÂN NARUTO] Ảo Mộng Hồng Anh

Một cô bé mười bảy tuổi chưa bao giờ tin xuyên không là có thật, và cũng chưa bao giờ nghĩ tới điều hoang đường đó lại xảy ra trên con người cô. Đúng vậy, cô đã xuyên không, xuyên đến một thế giới huyền ảo trong bộ truyện mà cô đã từng đọc, thế giới Naruto.

3 năm trước, cô bước vào thế giới mới với một tâm thế hoang mang, bất ngờ hơn tất thảy những gì mà một cô bé mười bảy tuổi đã từng trải. Nhưng cô biết phải làm như thế nào khi ông trời đã sắp xếp một số phận đặc biệt như vậy cho cô. 

Tại thế giới này, cô có tên Haruno Sakura. Lần đầu tiên biết cái tên đó là của mình, cô đã sốc hơn bao giờ hết. Bởi cô không phải là Sakura trong nguyên tác kia. Cô sợ cuộc sống sau này của mình cũng đi theo một mạch như vậy. Nhưng dù sao, ở hiện tại, cô vẫn là cô, vẫn là con người sở hữu khối thân thể này. Cuộc đời của cô bất kể như thế nào cũng do cô quyết định. Cô biết bản thân cần phải mạnh mẽ nếu muốn tồn tại và sống tốt ở thế giới này. Và rèn luyện bản thân, cố gắng đi theo con đường của một Ninja là lựa chọn của cô.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!