[Đồng nhân HP] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ
[Đồng nhân HP] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

[Đồng nhân HP] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
101 Số chương 6582 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sabrina Sandal sinh ra trong một gia tộc phù thủy lâu đời, sống tại một ngôi nhà nhỏ nhắn, điển hình của kiến trúc nông thôn nước Anh. Cha cô – Daniel Sandal – con trai cả của gia tộc Sandal và mẹ cô - Adèle Seydoux - nữ phù thủy đến từ gia tộc Seydoux đã có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Thế nhưng, khi Sabrina Sandal chỉ vừa lên 6 tuổi thì họ gặp một tai nạn bí ẩn khiến cả hai đều phải bỏ mạng.

Đó là những chuỗi ngày đầy đau đớn của Sabrina Sandal, thế nhưng sau biến cố này, năng lực của cô bé giống như được bộc phát. Sabrina Sandal bắt đầu nói chuyện được với động vật, những sinh vật kỳ bí, thậm chí tạo ra được phép thuật mà không cần đũa phép,…

Không lâu sau, cô bé trúng tuyển vào học viện pháp thuật Hogwarts. Những ngày tiếp theo sau đó khi Sabrina Sandal  đến trường không hề êm đẹp, khi cô nàng ngang nhiên “đá văng” Thủ Lĩnh Nằm Sình của trường – Tom Riddle – ra khỏi bảng xếp hạng. Từ trước đến giờ hắn ta luôn chễm chệ trên Top 3 bảng xếp hạng học sinh xuất sắc nhất Hogwarts, liệu có thể để yên cho một đứa con gái chiếm mất ngôi vị của mình hay không?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!