Dòng Máu
Dòng Máu

Dòng Máu

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 8628 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Dòng Máu” là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Sidney Sheldon. Ông được coi là “bậc thầy” trong nền văn học trinh thám Mỹ. Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách “best – selling” trong thể loại trinh thám như “Bầu Trời Sụp Đổ”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,… Những tác phẩm của ông luôn mang đậm dấn ấn cá nhân với cách hành văn hấp dẫn và lôi cuốn. Ông luôn chọn nhân vật của mình là nữ như một cách để thể hiện thái độ trân trọng đối với nữ quyền. Với hơn 300 triệu bản đã được tiêu thụ, tên tuổi của ông được vinh danh trên khắp thế giới.

Cuốn sách “Dòng Máu”  xoay quanh cuộc đời của Elizabeth, cô con gái suy nhất của Sam Roffe – người lãnh đạo tập đoàn Roffe & Các Con.

Cô luôn cảm thấy mặc cảm khi sinh ra là con gái trong khi bố cô lại cần một người nối dõi. Thế nhưng, cô luôn tìm cách phấn đấu để được bố mình thừa nhận cho dù ông luôn bận rộn với công việc kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng có một thứ tình cảm đặc biệt với Rhys – một nhân viên của tập đoàn nhưng không hề thổ lộ. Thế rồi, cha cô thiệt mạng trong một vụ tai nạn bí ẩn khi tình cảm của hai cha con đang dần gắn kết. Nén lại nỗi đau mất cha, cô rời ghế nhà trường tiếp tục đảm đương sự nghiệp của cha mình. Tuy nhiên, khi cha cô mất cũng chính là lúc những lớp mặt nạ giả dối bị gỡ bỏ, những âm mưu toan tính của kẻ thù và ngay cả những người thân ruột thịt bây giờ không còn được che đậy.

Cô liên tục trải qua những vụ ám sát, thế nhưng cô không hề từ bỏ tâm huyết cả đời của cha mình mà trực tiếp kế nhiệm ghế chủ tịch hội đồng quản trị. Từ đây, những rắc rối bắt đầu xảy đến với cô khi lòng tham của những con người luôn lăm le tập đoàn càng trở nên mất kiểm soát…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!