Độc Thủ Tịch Mịch
Độc Thủ Tịch Mịch

Độc Thủ Tịch Mịch

Tác giả: Tử Minh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 4763 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Độc Thủ Tịch Mịch

“Độc Thủ Tịch Mịch” là câu chuyện tình mang đầy những cung bậc cảm xúc giữa một nhân viên nhỏ bé và một tổng tài cao cao tại thượng. Hai người vốn là hai đường thẳng song song tách biệt nhưng vào một ngày đột ngột, hai đường thẳng ấy lại bất ngờ giao nhau.

Hắn là tổng tài đứng đầu một công ty lớn. Cùng với khả năng làm việc tài giỏi, hắn còn sở hữu một ngoại hình hoàn hảo, phong độ. Trong mắt những người phụ nữ khác, hắn đích thực là một người đàn ông hoàng kim đáng mơ ước. Nhưng trong mắt của Bạch Hiền, hắn lại là một con người hoàn toàn khác biệt. Ở công ty, hai người có mối quan hệ nhân viên và sếp nhưng khi ở nhà, cậu lại là vợ của hắn. 

Cuộc hôn nhân bí mật của họ đến cậu cũng cảm thấy thật mơ hồ. Một nhân viên nhỏ bé lại trở thành vợ của tổng tài, đây đích thực là một câu chuyện hoang đường như trong cổ tích vậy. Hôn nhân không có tình cảm làm nền thực sự rất khó đi. Cậu không biết tương lai sau này của mình sẽ đi đâu về đâu. Không cần giàu sang, không cần tiền bạc đầy mình, cậu chỉ cần có một hạnh phúc nhỏ là ấm êm rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!