Độc Sủng Băng Phi
Độc Sủng Băng Phi

Độc Sủng Băng Phi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
164 Số chương 6877 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Độc Sủng Băng Phi

Lãnh Tâm Nguyệt vẫn luôn nhớ rõ quá khứ kiếp trước của mình. Vì không muốn bị cha mẹ ép cưới người mình không yêu mà chạy trốn rồi vô tình ngã xuống vách núi. Để rồi, sau khi tỉnh lại, nàng lại xuyên không trở thành Lãnh Tâm Nguyệt của hiện tại nhưng vẫn không tránh khỏi kiếp bị ép gả cho người khác.

Sau khi xuyên không, nghe lời kể của người hầu bên cạnh mình, nàng mới biết bây giờ chính là Huyền Phượng vương triều, đương kim hoàng đế chính là Huyền Hướng Thụy. Nàng là đại tiểu thư của phủ tướng quân. Mẫu thân nàng ra đi sớm, để lại nàng một mình đối mặt với người cha lãnh đạm, tàn nhẫn và những nữ nhân đáng sợ xung quanh ông. Trong phủ, một chút địa vị của Đại tiểu thư nàng cũng không có, luôn bị chèn ép, bắt nạt. Nhưng khi biết bản thân sắp phải gả cho người mà nàng không thương yêu, nàng dù chết cũng không bằng lòng.

Lãnh Tâm Nguyệt xuyên qua nghe tin mình bắt buộc phải xuất giá cũng không khỏi lo sợ. Hơn nữa, người nàng lấy là Hoàng thượng, bậc đế quân trong lịch sử mà nàng chưa từng tiếp xúc bao giờ. Liệu nàng có chấp nhận sự thật hay sẽ bất chấp tất cả mà cự tuyệt như trước đây?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!