Độc Bộ Thiên Hạ
Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1169 Số chương 10914 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Độc Bộ Thiên Hạ

“Độc Bộ Thiên Hạ” kể về Bộ Du Nhiên xuyên không về đời Minh Thần Tông Vạn Lịch, thời Minh mạt Thanh sơ, trở thành cách cách tộc Diệp Hách Bố Hỉ Á Mã Lạp, nhũ danh Đông Ca, được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân gia tộc Nữ Chân. 

Từ khi sinh ra nàng đã được tiên đoán: mang trên người vận mệnh khiến thiên hạ thống nhất, hưng thịnh hoặc khiến thiên hạ suy vong. Với nhan sắc tuyệt trần của mình cùng với lời tiên đoán kia, Đông Ca trở thành nhân vật được các gia tộc khác tranh giành… Trái lại, vì bất đắc dĩ vướng vào cuộc tranh đoạt này nên nàng chỉ có thể miễn cưỡng sinh tồn.

Cuối cùng nàng bị chính huynh trưởng của mình gả cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích - Hoàng đế khai quốc nhà Hậu Kim - như một quân cờ trên con đường thăng tiến của mình. Trớ trêu thay 3 người con trai của Nỗ Nhĩ Cáp Xích cũng đem lòng yêu nàng. Trong khi Nỗ Nhĩ Cáp Xích yêu kiểu chiếm đoạt, độc đoán, Trưởng tử Chữ Anh yêu một cách lỗ mãng thì nhị đệ Đại Thiện quan tâm chăm sóc, dịu dàng yêu nàng, bát đệ Hoàng Thái Cực tinh tế, nhẹ nhàng, một lòng chăm sóc. 

Trải qua thời gian dài sớm chiều cạnh nhau, Đông Ca dần nảy sinh tình cảm với Hoàng Thái Cực và cùng hẹn ước bạc đầu. Nhưng rồi hoạn nạn xảy ra, hai người thất lạc nhau. Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Hoàng Thái Cực sẽ thống nhất thiên hạ hay để nó bị vùi chôn cùng với lời tiên tri về Đông Ca? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!