Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử
Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử

Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử

Tác giả: Quyết Tuyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2597 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử

Quyết Tuyệt từ trước đến nay đã cho ra mắt ba truyện ngắn ngọt ngào, huyền huyễn, sâu sắc, trong số đó có “Đoản Văn Hệ Liệt Hà Bạng Công Tử”.

“Hà Bạng” thực chất là cách gọi ám chỉ con trai sống ở dưới sông. Nếu như những cuốn truyện khác đề cập đến nàng tiên Ốc thì lần này, Quyết Tuyệt nghĩ ra hình ảnh chàng tiên Trai cũng không lấy gì làm lạ! Nói như vậy bởi lẽ đây không phải là một con trai bình thường, đúng hơn là một con trai tinh đã tu luyện hàng trăm năm.

Con trai mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là Hà Tiểu Bạng. Y thích tắm nắng, điều có thể giết chết những con trai sông bình thường. Nhưng không sao, y biết rõ thân phận của mình, chính vì vậy y không những tắm nắng mà còn đắc ý khoe ra thân thể nõn nà của mình với trên dưới mười viên ngọc trai lấp lánh chói mắt.

Tất nhiên, không phải khi không mà y lại siêng tắm nắng như vậy. Cũng chỉ tại tên thư sinh kia thấy y nỡ lòng nào lại buông ra một câu “Đen quá!”, thật là oan ức! Rõ ràng da thịt y trắng, ngọc của y cũng trắng, chẳng qua tên thư sinh gàn dở kia không nhìn thấy được bên trong y đẹp đẽ đến nhường nào. Đã vậy, y phải tìm cách để cho hắn sáng mắt!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!