Đoạn kết một bộ phim
Đoạn kết một bộ phim

Đoạn kết một bộ phim

Tác giả: Phan Thị Thu Loan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 9 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đoạn kết một bộ phim

“Đoạn kết một bộ phim” là một câu chyện ngắn cảm động giữa cái tình của con người với con người, ấm áp vô cùng. Câu chuyện được sáng tác bởi tác giả Phan Thị Thu Loan.

Quyên là một nhà báo trẻ, một lần cô được nhận nhiệm vụ thực hiện bộ phim tài liệu về nhà văn mình yêu quý. Nhớ những ngày còn là sinh viên, cô đã từng thán phục những tác phẩm tiểu thuyết của ông đến nhường nào. Nên được giao cho nhiệm vụ này cô vô cùng háo hức và vinh dự.

Những tuần sau khi quay được những cảnh sinh hoạt hàng ngày của hai vợ chồng ông, khi tư liệu thu thập lúc đó vẫn ở trong tử kính thì bệnh tình của ông ngày một nặng hơn. Sáng sớm hôm đó, người vợ gọi điện cho Quyên, gọi báo cô rằng người mà cô ngưỡng mộ đang hấp hối rất nặng. Cô vội vàng vào bênh viện cố gắng nhất có thể quay lại những cảnh quay cuối cùng về cuộc đời ông. Và ông ra đi, khoảnh khắc ấy in đậm trong tâm trí cô,...

Sau sự ra đi của ông, cô ốm nặng, trong cơn mê man, cô mơ thấy ông với đôi mắt đầy những giọt nước mắt đau đớn, chắc chắn ông đã phải trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn, ông phải gồng mình trong ba tiếng đồng hồ cuối cùng của cuộc đời để bạn bè, người thân quy tụ đầy đủ và... cô có thể có được cảnh quay cuối cùng,..

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!