Đỗ Quyên Không Tàn (Hồ Ly Thúc Thúc)
Đỗ Quyên Không Tàn (Hồ Ly Thúc Thúc)

Đỗ Quyên Không Tàn (Hồ Ly Thúc Thúc)

Tác giả: Miêu Trần Trần
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
132 Số chương 7648 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đỗ Quyên Không Tàn (Hồ Lý Thúc Thúc)

“Đỗ Quyên Không Tàn (Hồ Ly Thúc Thúc)” là một câu chuyện khá nhẹ nhàng, bình dị nhưng mỗi nhân vật đều có đời sống nội tâm vô cùng sâu sắc và ấn tượng, thể hiện nét khác biệt ở tính cách.

Có thể nói đây là một tác phẩm mang dòng cảm xúc khá bình thản, không vội vã, có nét êm dịu xuyên suốt câu chuyện. Nhân vật nữ chính là Ngư Vi, một cô gái mồ côi cha mẹ và có nhiều gánh nặng đè nén lên đôi vai khi mới ở độ tuổi mười tám đôi mươi. Sâu trong con người cô là những mất mát, những đau thương không phải ai cũng thấu hiểu được. Sau khi mẹ mất, người dì với danh nghĩa cưu mang chị em cô đã không ngừng bóc lột, hành hạ cô. Và sau tất cả, đó không chỉ là nỗi đau về thể xác và còn là sự đau khổ về tinh thần. Thế rồi, ngày Bộ Tiêu xuất hiện, cuộc đời của cô như nhẹ đi được phần nào. Anh, một con người đù đã sắp đi qua ba mươi năm cuộc đời nhưng vẫn như một cậu trai bất cần đời. Để rồi, ẩn sâu trong vẻ bất cần đó là một thế giới nội tâm với đầy những vết thương.

Hai con người đến với nhau trong một tình yêu thương chân thành, mộc mạc nhưng cũng không êm ả, nhàm chán qua từng ngày.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!