Đồ Cổ Xuống Núi
Đồ Cổ Xuống Núi

Đồ Cổ Xuống Núi

Tác giả: Duyên Hà Cố
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 6890 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong khi còn sống dưới dạng một linh hồn ở trên núi cao, Vệ Tây được tên Vệ Đắc Đạo chỉ dạy đủ thứ, coi hắn như là sư phụ. Đến một ngày kia, Vệ Đắc Đạo chết, một mình Vệ Tây trên núi.

Cùng lúc đó Vệ Tây gặp được một người có tên và dung mạo y hệt mình đang tự tử bằng cách nhảy liều xuống núi. Vệ Tây sau đó nhập linh hồn vào thân thể đó khi thân thể chính chủ đi đầu thai. Cùng với sự thông minh, nhanh nhẹn, thông thạo phong thủy trừ tà cùng với sức ăn mãnh liệt lên thành phố sống.

Dọc đường có gặp được Đoàn Kết Nghĩa liền nhận gã làm đồ đệ. Một ngày kia, Vệ Tây gặp được Sóc Thông, một thụy thú Tỳ Hưu, Vệ Tây là một hung thú Thao Thiết, song quá khứ kiếp trước đã chứng tỏ mối quan hệ ái muội của hai người đã có từ trước đó. Trong hai người, Vệ Tây thì ngây thơ ngốc nghếch không biết gì, còn Sóc Thông thì vô cùng tinh tế, hắn hiểu mọi thứ mặc dù ngoài lạnh trong nóng nhưng đổi lại cực kỳ yêu mến Vệ Tây. Mối quan hệ của họ phát triển tự nhiên không quá nhanh cũng không quá chậm. Kể cả kiếp này, khi Vệ Tây liên tục đòi hút dương khí từ Sóc Tông bằng cách hôn, Sóc Tông đã chấp nhận. Vệ Tây phát triển từ từ từ việc đơn thuần đói bụng muốn ăn sang muốn chiếm hữu Sóc Tông rất dễ thương. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!