Đêm Thao Thức
Đêm Thao Thức

Đêm Thao Thức

Tác giả: Jayne Ann Krentz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 6707 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nguy hiểm rùng rợn và căng thẳng nhục cảm âm ỉ.” Đây là những nhận định về tác phẩm “Đêm Thao Thức” của tác giả Jayne Ann Krentz.

Jayne Ann Krentz là một nhà văn trinh thám – lãng mạn được yêu mến tại Mỹ với nhiều tiểu thuyết lọt vào danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của tờ New York Times. Bà còn được xem là người mang lại “vinh dự cho cộng đồng các nhà văn theo đuổi thể loại tiểu thuyết lãng mạn” với những giải thưởng cao quý mà bà đã đạt được.

Cuốn sách Đêm thao thức xoay quanh câu chuyện về Irên Stenson, cách đây mười bảy năm trước, một chuyện kinh khủng đã xảy ra với cô.

Trở về nhà sau một buổi đi chơi khuya, cô bàng hoàng nhận ra bố mẹ mình đã chết ở trên sàn bếp. Kí ức đau thương đó vẫn luôn ám ảnh cô trong những giấc mơ, khi tên hung thủ độc ác vẫn còn luẩn quẩn ngoài vòng công lý. Để rồi cho đến bây giờ, cô bất ngờ nhận được một manh mối chấn động về cái chết của bố mẹ mình. Lần này, cô nhất quyết phải tìm cho ra sự thật. Đồng hành cùng cô là Luke Danner – một cựu lính thủy quân lục chiến với thói quen hay nạt nộ.

Anh nhìn thấu nỗi lo lắng của cô mặc dù đã được cô cố gắng che giấu bằng một vẻ ngoài tự tin, phớt lờ với mọi thứ. Vì vậy, anh mong muốn được bảo vệ cô. Họ bắt đầu hành trình truy tìm sự thật, không hề hay biết ở thị trấn Dunsley đó còn vô vàn điều đáng sợ, những bí ẩn thật sự còn kinh khủng hơn rất nhiều…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!