Đấu Trường Sinh Tử - Tập 2: Bắt Lửa
Đấu Trường Sinh Tử - Tập 2: Bắt Lửa

Đấu Trường Sinh Tử - Tập 2: Bắt Lửa

Tác giả: Suzanne Collins
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 4090 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau khi tập đầu tiên của bộ truyện “Đấu Trường Sinh Tử” làm nên một cơn sốt trên khắp thế giới, nhà văn Suzanne Collins tiếp tục cho ra mắt Tập hai “Bắt Lửa”.

Ở tập trước, Katniss chỉ dựng lên một vở kịch yêu đương với Peeta nhằm kêu gọi sự viện trợ của những mạnh thường quân trong đấu trường, riêng Peeta vẫn luôn đinh ninh rằng tình cảm ấy là thật.

Nhận được sự ưu ái của dân cư Capital, Katniss và Peeta đã làm nên một lịch sử mới trong Đấu trường sinh tử, lần đầu tiên có hai người cùng chiến thắng. Thế nhưng, Chính phủ không chấp nhận chuyện đó, họ cho rằng đó là một hành động chống đối đáng lên án và bài trừ. Về phần của Katniss và Peeta, họ đinh ninh rằng những thử thách đã qua và có thể quay về cuộc sống yên bình ở quê nhà với những phần thưởng hậu hĩnh từ đấu trường.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy. Capital lại rùng rợn tuyên bố, sẽ diễn ra Đấu trường lần thứ 75, hay còn gọi là “Huyết trường”, bắt buộc Katniss và Peeta đều phải tham gia. Tại sao họ vừa trở thành những quán quân lại bị triệu tập tham gia? Đó là vì Capital xảo trá đã thay đổi luật chơi, rằng sẽ tổ chức thêm một đấu trường, và vật tế sẽ là tất cả những quán quân của những mùa trước. Tất cả bọn họ đều là những cao thủ, còn có những người bị rối loạn tâm lý đến nỗi giết người không ghê tay.

Liệu may mắn có mỉm cười với Katniss thêm một lần nữa? Và còn có thêm sự xuất hiện của một thế lực không ai ngờ tới, đó là ai? Hãy cùng đọc Đấu trường sinh tử - Bắt lửa!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!