Đấu Phá Thương Khung
Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1641 Số chương 84381 Lượt đọc 64 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đấu Phá Thương Khung

“Đấu Phá Thương Khung” – một cuốn sách làm say lòng những ai là fan của tiểu thuyết võ hiệp. Qua ngòi bút sắc sảo của Thiên Tằm Thổ Đậu, “Đấu Phá Thương Khung” càng trở nên cuốn hút, li kỳ.

Thiên Tằm Thổ Đậu tên thật là Lý Hổ hay còn được gọi một cách gần gũi là “Lão Đậu”. Anh là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc chuyên về thể loại võ hiệp. Khi còn là học sinh trung học, anh đã bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình bằng những tác phẩm đăng trên các diễn đàn mạng. Đến năm 2008, anh bắt đầu cho ra mắt tác phẩm đầu tay của mình mang tên “Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành”, đây cũng chính là tác phẩm khiến tên tuổi anh nổi danh khắp Trung Quốc.

“Đấu Phá Thương Khung” là một tác phẩm được ra mắt sau này, một lần nữa khẳng định tài năng sáng tác của Lão Đậu.

Cuốn sách đã được chuyển thể thành game, anime và sắp tới là phim điện ảnh. “Đấu Phá Thương Khung” kể về Tiêu Viêm, một chàng Thiếu Tộc Trưởng khá lừng danh lúc bấy giờ. Hắn sở hữu một thiên phú tu luyện mà bất cứ ai cũng trầm trồ, trở thành một thiên tài lẫy lừng của Gia Mã Đế Quốc. Thế nhưng, khi đang đứng ở đỉnh cao tu luyện thì những biến cố bất ngờ ập đến với hắn. Mẹ hắn qua đời, chỉ để lại một di vật là Hắc Giới Chỉ. Sau biến cố đó, hắn bỗng dưng bị mất đi năng lực thiên phú của mình.

Những người trước đây vẫn lân la sủng nịnh bây giờ lại dè bỉu, quay lưng. Không ít những lời chế giễu, châm chọc mà Tiểu Viêm phải đối mặt hằng ngày. Vị hôn thê của hắn cũng vì vậy mà hủy hôn ước, điều này khiến hắn vô cùng suy sụp.

Ngay lúc đó, hắn chợt nhớ ra di vật mà mẹ hắn để lại. Nhờ chiếc nhẫn màu đen đó, hắn gặp được linh hồn của Dược tôn giả - một nhà dược tông sư nổi tiếng lúc bấy giờ. Cuộc đời hắn lại một lần nữa rẽ sang một hướng khác. Nhờ sự giúp đỡ của Dược Lão cũng như sức mạnh ý chí của Tiêu Viêm, hắn ta bắt đầu đi tìm lí do mình mất đi khả năng thiên phú và tìm lại danh vọng đỉnh cao năm nào.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!