Dấu Bộ Tứ
Dấu Bộ Tứ

Dấu Bộ Tứ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1237 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes, “Dấu Bộ Tứ” – một cuốn sách của nhà văn Arthur Conan Doyle đã để lại cho bạn đọc những ấn tượng mạnh mẽ.

Arthur Conan Doyle là một tác giả nổi tiếng người Scotland, ông được biết đến với tiểu thuyết “Sherlock Holmes” được xem là đi tiên phong trong thể loại trinh thám.

Ông đã từng theo học ngành y, thậm chí còn mở cho mình một phòng khám riêng. Thế nhưng niềm đam mê văn học vẫn bùng cháy trong ông, chính vì vậy “Sherlock Holmes” đã ra đời. Trải qua gần ba thế kỷ, cuốn sách này vẫn không hề giảm nhiệt, ngược lại còn là “bức tượng đài” bất hủ trong nền văn học trinh thám.

Sherlock Holmes là một thám tử hư cấu sống ở cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Sinh ra và lớn lên ở London, vị thám tử này nổi tiếng với trí thông minh tuyệt đỉnh cùng tài suy diễn logic không ai sánh bằng. Những vụ án dù phức tạp đến đâu, Sherlock Holmes cũng giải quyết một cách nhanh gọn khiến giới cảnh sát phải nể phục. Đồng hành cùng ông là bác sĩ Watson – một người phụ tá trung thành, đồng thời cũng chính là người viết tiểu sử cho Holmes.

“Dấu Bộ Tứ” là tên của một vụ án mà Holmes cùng bác sĩ Watson sắp sửa giải quyết, lấy bối cảnh trong sự hỗn loạn của Ấn Độ, nơi có một kho báu vừa bị đánh cắp và hiệp ước bí mật giữa bốn tù nhân cùng hai sĩ quan…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!