Đảo giấu vàng
Đảo giấu vàng

Đảo giấu vàng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 5172 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chắc hẳn, với những ai thích phiêu lưu mạo hiểm, yêu thích những chuyến đi mới mẻ đều đã từng đọc qua hoặc ít nhất đã từng nghe đến cái tên “Đảo Giấu Vàng”. Đây là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng, kinh điển hàng đầu của tác giả Robert Louis Stevenson.

Trên hành trình phiêu lưu kì thú của cậu bé Jim Hawkin và nhóm bạn của mình, tác giả đã mở ra cho chúng ta một trí tưởng tượng phong phú và những câu chuyện kì bí. Lấy bối cảnh câu chuyện ở Châu Âu những năm cuối thế kỉ XIX khi vàng là thứ của quý được tất cả mọi người săn lùng, tác giả cũng gián tiếp phản ánh được phần nào hiện thực xã hội Anh thời bấy giờ. Bằng những trải nghiệm thú vị, những cuộc đối đầu mạo hiểm, cuộc hành trình của Jim đã khiến độc giả vừa ngạc nhiên vừa ngỡ ngàng trước những tình huống, những chi tiết không thể biết trước.

Sau một chặng đường dài, đoàn thuyền của Jim cũng đặt chân lên được “đảo giấu vàng”- nơi chứa rất nhiều khó báu cũng như những bí mật.

Hòn đảo có thể được coi là điểm đến ao ước của niều người, đặc biệt là những cướp biển bởi giá trị lớn lao của nó đem lại. Tuy nhiên, ở mặt khác, để đi đến được hòn đảo, chắc chắn họ cũng phải gặp vô vàn những khó khăn, thử thách.

Cách kể chuyện linh động, hấp dẫn của tác giả trong câu chuyện đã thu hút rất nhiều độc giả, đặc biệt là những bạn đang ở độ tuổi thiếu niên, thích khám phá và mạo hiểm. Đây có thể được coi là một câu chuyện cổ tích ấn tượng mà bất kì bạn trẻ nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!