Đánh Ngã Nữ Chính, Cự Tuyệt Làm Vật Hy Sinh
Đánh Ngã Nữ Chính, Cự Tuyệt Làm Vật Hy Sinh

Đánh Ngã Nữ Chính, Cự Tuyệt Làm Vật Hy Sinh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4165 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đánh Ngã Nữ Chính, Cự Tuyệt Làm Vật Hy Sinh

“…Nữ chính dù đáng khinh bỉ cũng là bảo bối, nữ phụ dù xinh đẹp cũng chỉ là cỏ cây. Cho nên mới nói chọc ai cũng không nên chọc nữ chính, làm gì cũng đừng làm nữ phụ… tránh làm vật hy sinh”.

Đó chính là suy nghĩ của cô gái Tô Bạch sau khi đọc xong một bộ truyện ngôn tình cẩu huyết trong câu chuyện “Đánh Ngã Nữ Chính, Cự Tuyệt Làm Vật Hy Sinh”.

Vào một ngày tình cờ, Tô Bạch nửa đêm vì không ngủ được mà bật máy tính lên, muốn tìm một bộ truyện để đọc giải trí. Ai ngờ, đọc truyện xong, trong lòng của cô lại càng cảm thấy khó chịu hơn. Thương cho thân phận nữ phụ, xinh đẹp bao nhiêu thì kết cục lại bi thảm bấy nhiêu. Suy nghĩ trong chua xót một hồi thì Tô Bạch cuối cùng cũng có thể chợp mắt được. Chỉ là, lúc mở mắt ra thì thế giới bình thường của cô đã biến mất.

Vừa mới tỉnh lại, Tô Bạch đã suýt chút nữa rơi vào miệng sói. Cũng may mắn là con sói ấy không có ý định biến cô thành bữa ăn của nó. Nhưng cô rất muốn biết rốt cuộc mình đã xuyên không đến đâu rồi, có phải là một câu chuyện nào đó cô đã từng đọc qua hay không.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!