Đắm Đuối
Đắm Đuối

Đắm Đuối

Tác giả: Carter Brown
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1311 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Nếu bạn đang suy nghĩ nên có thêm cuốn tiểu thuyết trinh thám nào trong tủ sách của mình, đừng chần chừ mà hãy lựa chọn ngay cuốn sách “Đắm Đuối” của nhà văn Carter Brown – tác phẩm được đánh giá là cuốn hút ngay cả từ những trang sách đầu tiên.

Carter Brown là bút danh của Alan Geoffrey Yates, một nhà văn người Úc gốc Anh nổi tiếng về thể loại trinh thám. Ông đã có một hành trình tương đối dài gắn bó với văn học để nhận được thành quả là có một kho tàng sáng tác vô cùng giá trị.

Ông trút hơi thở cuối cùng vào năm 1985 vì một cơn đau tim. Đến năm 1997, ông được trao tặng giải Ned Kelly – giải thưởng văn học hàng đầu của Úc cho những đóng góp lớn lao của ông trong nền văn học trinh thám Úc nói riêng và văn học thế giới nói chung.

Mở đầu cuốn sách Đắm đuối là một vụ án với hành tung vô cùng biến thái.

Hung thủ đã đánh cắp xác một nạn nhân trong nhà xác của bệnh viên ngay trong đêm. Nhận được tin báo, Trung úy Wheeler ngay lập tức được cử đến hiện trường và thu thập những chứng cứ phục vụ cho việc điều tra tung tích của hung thủ. Bằng khả năng tư duy logic và đầu óc nhanh nhạy, anh đã sớm phát hiện ra nơi cất giấu của tử thi vừa bị đánh cắp. Thế nhưng, khi anh tìm lại được tử thi kia thì lại phát hiện ra thêm một cái xác mới.

Một cuộc điều tra mới lại bắt đầu. Thế nhưng, lần này lại khác hoàn toàn khi Wheeler luôn nhận được sự giúp đỡ từ một kẻ lạ mặt. Hắn ta luôn tìm cách cung cấp cho anh những bằng chứng, những tin tức bí mật và từ đó, anh trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác liên quan đến vụ án.

Quá trình điều tra của anh gặp không ít những gian nan, thử thách, thế nhưng anh vẫn kiên trì vạch trần sự thật. Liệu kết quả có xứng đáng với những công sức mà Wheeler đã bỏ ra hay không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!