Đại Ma Vương
Đại Ma Vương

Đại Ma Vương

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 8829 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hàn Thạc, hắn chỉ vì có ngày sinh tháng đẻ trùng với một đại ma đầu mà bắt đắt dĩ bị bắt đi, dự tính nếu ma đầu đó có chuyện không hay xảy ra trong cuộc chiến tranh đoạt đỉnh điểm của ma đạo – Thiên Ma chi cảnh, truy cầu đột phá của quy tắc trói buộc thiên địa, thì có thể dựa vào ma thuật huyền bí nhất của Ma môn, đem thần thức của nhập vào người Hàn Thạc. Đến lúc đó ma đầu sẽ có thể trở lại, mượn thân thể của hắn để khôi phục.

Không ngờ hắn lại sống lại với thân xác của Bố Lại Ân, trên một đại lục kỳ lạ nơi mà ngoài chiến lực thuần tuý còn có ma pháp tung hoàng chiến đấu. Tại đây tình cảnh của hắn cũng không hề khá khẩm hơn chút nào. Một kẻ không chỉ xuất thân thấp hèn, mà so với hắn lại càng thêm nhát gan, nhu nhược.

Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu, để tăng lên thực lực của bản thân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ – thuộc Hắc Ám ma phá… Sở hữu công pháp tu luyện ma công thâm ảo, phương pháp luyện chế pháp bảo, ‘sinh vật bất tử’… của người tu ma. Cùng siêu cấp bí kíp Hắc Ám Vong Linh ma pháp đã thất lạc hơn 300 năm của dị giới. Hai thứ công pháp tuy đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại giống nhau ở điểm tà ác, âm độc. Được Hàn Thạc dung hợp, bổ khuyết cho nhau. Khiến hắn từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên… trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!