Dải Băng Lốm Đốm
Dải Băng Lốm Đốm

Dải Băng Lốm Đốm

Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
2 Số chương 245 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện trinh thám Dải Băng Lốm Đốm 

“Dải Băng Lốm Đốm” là một cuốn sách nằm trong bộ truyện “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes”. Lấy đề tài trinh thám hấp dẫn, tác phẩm đã mang đến cho bạn đọc một câu chuyện vô cùng thú vị.

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sáng, một người phụ nữ lạ mặt tha thiết và khẩn trương mong được gặp Holmes. Hẳn cô đang có một việc gì đó vô cùng quan trọng muốn nhờ ông giúp đỡ. Người phụ nữ này với khuôn mặt tái mét, ánh mắt nhợt nhạt nhưng lộ rõ vẻ sợ hãi. Nhìn dáng vẻ bên ngoài, cô chắc cũng chỉ khoảng ba mươi. Tuy nhiên, dường như vì quá mệt mỏi và suy nghĩ nhiều, mái tóc cô đã điểm bạc vài chỗ. Ngày hôm ấy, có vẻ như cô đã không còn con đường nào khác nữa nên đành đến để nhờ Sherlock Holmes giải quyết sự việc của mình. Cô chỉ mong ông có thể làm sáng tỏ ít nhiều những bí ẩn vẫn đang bủa vây cô trong suốt những ngày qua.

Sherlock Holmes sau khi gặp được cô gái đã nghe cô kể lại câu chuyện của cô và đã quyết định giúp đỡ cô trong việc này. Nhưng điều bí ẩn mà cô gái muốn Homles giúp là gì và liệu ông có thể giúp được cô?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!