Đặc Công Tà Phi
Đặc Công Tà Phi

Đặc Công Tà Phi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
359 Số chương 11017 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Đặc Công Tà Phi” có nội dung xoay quanh nhân vật Mị thần- Thượng Quan Ngưng Nguyệt, một cô gái mạnh mẽ, thông minh nhưng lại lạnh lẽo vô tình. Từ thế giới hiện đại, cô xuyên không đến thế giới cổ đại và bắt đầu một cuộc sống mới nơi đây.

Ở hiện đại, cô là một đặc công với nhan sắc khuynh thành. Tuy nhiên, người khác lại sợ hãi ánh mắt lạnh lùng của cô hơn là thích thú với vẻ xinh đẹp. Tất cả những nhiệm vụ ám sát, cô đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Và rồi, nàng xuyên không, trở về thế giới cổ đại với thân phận là con gái của tướng quân, một người xấu xí, ngốc nghếch bị nhiều người khinh miệt. Là một cô gái thông minh, sắc sảo, nàng không thể để thân thể của mình bị xúc phạm, chà đạp bởi người khác. Vậy nên, nàng đã bắt đầu hành trình thay đổi bản thân ở thế giới này. Sự xấu xí, ngu ngốc ở quá khứ, sau khi nàng xuyên không đến đây đã được thay thế bằng sự xinh đẹp và trí tuệ hơn người. Nàng kiêu ngạo và có đủ khí chất để biến mình trở thành một truyền kỳ. Trong hành trình đầy biến cố ấy, nàng đã gặp được hắn. Giữa thế giới loạn lạc ấy, có một tình yêu thương giản dị, ấm áp đang lớn dần…

Những tác phẩm có nhân vật chính là nữ cường chắc hẳn sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Và truyện “Đặc Công Tà Phi” chính là một tác phẩm như vậy.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!