Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông
Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông

Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông

Tác giả: Kazuo Ishiguro
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
5 Số chương 495 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông một cuốn tiểu thuyết vô cùng dịu dàng, tinh tế, lắng đọng về tình yêu và thân phận con người của tiểu thuyết gia nổi tiếng, từng đạt giải Nobel về văn học người Anh gốc Nhật Bản Kazuo Ishiguro.

Cốt truyện Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông:

Tiểu thuyết là năm câu chuyện về những người trẻ đầy đam mê, những nghệ sĩ bất thành danh hay những ngôi sao rực rỡ một thời. Dù họ ở đâu, những quảng trường nước Ý hay khu đồi Mavern, trên tầng thượng khách sạn Hollywood hạng sang hay trong một căn hộ London nghèo túng họ đều có điểm chung ở tình yêu âm nhạc luôn hiện diện, có ước mơ hoài bão lớn trong đời, soi quá khứ vào hiện tại, lưu luyến những giấc mơ trong thời khắc đêm buông.

Vài nét về tác giả Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông:

Kazuo Ishiguro sinh năm 1954 là nhà văn, nhà biên kịch người Anh gốc Nhật Bản. Ông là tác giả của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và dành được nhiều giải thưởng danh giá, đặc biệt là giải Nobel về văn học vào năm 2017, cuốn Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông là một tác phẩm tiêu biểu nhất trong gia tài sáng tác của Kazuo Ishiguro.

Ông được giới phê bình văn học đánh giá là “Người, bằng những tiểu thuyết đẩy cảm xúc, đã phát hiện ra những vực thẳm phía dưới cảm xúc bay bổng kết nối chúng ta với thế giới”. Có thể nói tác giả Kazuo Ishiguro đã thiết đãi độc giả một buổi trình diễn đặc sắc với từng màn độc diễn lạ lùng và nhiều cung bậc cảm xúc.

Tác giả đã lột tả cho người đọc thấy năm cuộc đời, năm câu chuyện trong những thời khắc cuối ngày, hoàng hôn và kém rực rỡ nhất, thời điểm mà con người trở nên lắng đọng nhất, suy tư nhất.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu cuốn sách Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông, mời quý độc giả và các bạn cùng đón đọc!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!