Cửu Gia Đừng Làm Vậy
Cửu Gia Đừng Làm Vậy

Cửu Gia Đừng Làm Vậy

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 5503 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cửu Gia Đừng Làm Vậy” là một tập truyện ngôn tình cổ đại của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương. Tác phẩm với nội dung hấp dẫn người đọc ngay từ những câu chữ đầu tiên và cách xây dựng hình tượng nhân vật.

Nữ chính trong truyện là Nhẫm Cửu. Cô sống trong thời cổ đại và hành nghề nữ thổ phỉ chuyên bắt cóc trai đẹp về ở rể. Thế rồi, một ngày, không biết ở đâu đột nhiên có một vật thể lạ xuất hiện trước trại sơn tặc của nàng. Thời ấy, con người đâu biết được vật thể lạ đó lại chính là một UFO của người ngoài hành tinh. Cũng chính từ hoàn cảnh này mà Nhẫm Cửu đã thuận lợi bắt được một chàng trai về làm phu quân của mình.

Nam chính của truyện là Sở Cuồng. Hắn là một sĩ quan ngoài hành tinh được phái đến Trái Đất để làm nhiệm vụ. Nhưng không may, trong hành trình đó, hắn đã gặp phải trục trặc và gặp phải Nhẫm Cửu. Đáng tức giận hơn cả là cô nàng Nhẫm Cửu đó lại vô tình lấy đi mất máy định vị của hắn, khiến hắn không thể điều khiển được những vũ khí tối tân. Vậy là, hắn đành ở bên cạnh Nhẫm Cửu, phụ thuộc vào cô, chờ cơ hội để quay về cuộc sống bình thường của mình. Hành trình tìm ra những bí mật của họ cũng bắt đầu từ đây, bánh xe số mệnh đã bắt đầu quay…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!