Cuồng Vọng Phi Nhân Tính
Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

Tác giả: Lôi Mễ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 3869 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cuồng Vọng Phi Nhân Tính” là cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Lôi Mễ. Với đặc thù công việc cảnh sát, anh đã viết nên một tác phẩm gây cấn, hồi hộp, li kỳ. Mở đầu cuốn sách là một vụ án mạng có hai người chết, hung thủ bị bắt ngay sau đó.

Người truy bắt được hung thủ không ai khác là Phương Mộc - nhân vật đã xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm của Lôi Mễ. Bằng tài năng phân tích tâm lý tội phạm, anh đã buộc thủ phạm phải cuối đầu nhận tội và khai ra chỗ dấu xác nạn nhân.

Vụ án kết thúc với mức án tử hình dành cho tên sát nhân. Thế nhưng, nó lại khởi đầu cho hàng loạt bi kịch sau này. Lúc này, thành phố C đang hỗn loạn bởi tin tức một tên sát nhân vượt ngục.

Cơ quan công an đã huy động hàng trăm nhân viên phong tỏa mọi địa điểm công cộng nhưng vẫn không tìm ra được thủ phạm. Hắn ta ra tay sát hại liên tiếp nhiều mạng người khiến sở công an thành phố C choáng váng. Không những thế hắn còn khiêu khích lực lượng công an khi đem xác nạn nhân ra phơi bày trước thanh thiên bạch nhật.

Nạn nhân nào cũng có dấu hiệu bị tra tấn dã man trước khi chết. Kinh khủng hơn, thủ phạm còn có những hành vi sát hại hết sức man rợ như nhét xác người chết vào trong con gấu bông, cho nạn nhân ngồi với tư thế đang chuẩn bị giao hợp với ma nơ canh hay người đàn ông bị kích điện cho đến chết,…

Cái giá phải trả cho những tội ác rùng rợn này là gì? Phương Mộc có ngăn chặn được tham vọng của những con quỷ đội lốt người này hay không? Đón đọc cuốn sách “Cuồng Vọng Phi Nhân Tính” của tác giả Lôi Mễ để tìm lời giải nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!