Cuộc Gọi Từ Thiên Thần
Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

Tác giả: Guillaume Musso
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 5570 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Định mệnh tình yêu nằm trong chiếc điện thoại. Và từ câu chuyện tình yêu lãng mạn đến một cuốn sách trinh thám đỉnh cao, “Cuộc Gọi Từ Thiên Thần” đã làm rất tốt hai vai trò đó.

Madeline và Jonathan vô tình gặp nhau trong một lần va chạm tại sân bay. Họ xảy ra những lời cãi vã không hay với nhau nhưng rồi cũng ai đi đường của người đó. Ngỡ rằng, đó chỉ là một cuộc gặp mặt không may mắn và họ không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau lần va chạm ấy, khi khoảng cách giữa họ đã là 10000 km, họ nhận ra mình đã lấy nhầm điện thoại của người kia.

Trước lần gặp gỡ đó, Madeline và Jonathan vốn là hai đường thẳng song song. Một người làm chủ một tiệm hoa ở thành phố Paris lãng mạn, ngọt ngào. Một người làm chủ nhà hàng tại vùng San Francisco sôi động, náo nhiệt. Họ chẳng có lấy một điều gì để liên quan đến nhau và thậm chí còn có phần trái ngược nhau. Nhưng từ sau lần gặp gỡ đó, chiếc điện thoại của đối phương đã trở thành cầu nối gắn kết hai người. Ngay khi họ mở chiếc điện thoại của người kia ra, họ phát hiện ra một bí mật tưởng như đã mờ nhạt trong kí ức của họ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!