Cung Lược
Cung Lược

Cung Lược

Tác giả: Vưu Tứ Tỷ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 9104 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cung Lược” là truyện ngôn tình lấy bối cảnh thời cổ đại. Truyện xoay quanh những câu chuyện nhỏ của cô gái Tố Dĩ và vị hoàng đế Đông Tự. 

Vào cung đã nhiều năm, Tố Dĩ là người của Thượng Nghi Cục có nhiệm vụ huấn luyện cho mấy tiểu cung nữ tiến cung, dạy họ quy củ, sau đó giao cho Nội Vụ điều đến các nơi nhận chức. Nàng giỏi giang, làm Quản Đới cô cô, dẫn dắt nhiều người, từng làm nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, nàng lại mắc một căn bệnh kỳ quái, đó là hay quên mặt người khác. Đã hai lần nàng gặp được Hoàng đế nhưng cả hai lần nàng đều không thể nhớ được mặt Vua. Nhưng điều đó, đối với nàng cũng không quan trọng lắm. Bởi chỉ một thời gian nữa thôi, nàng có thể được thả tự do ra ngoài và lấy chồng. Ngặt nỗi, tâm nguyện bấy lâu của nàng lại không thành hiện thực. Không nhớ được mặt Vua nên nàng đã bị giữ lại, điều đến ngự tiền, ngày ngày nhìn mặt bệ hạ. Nàng ở bên cạnh Hoàng thượng, hầu hạ và chăm sóc những chuyện hằng ngày cho hoàng thượng. Dần dần, hai người có tình cảm với nhau. Mối quan hệ cũng không còn đơn giản là vua – tôi nữa.

Xuyên suốt câu chuyện là những tình tiết sủng ngọt, dễ thương của cặp nhân vật chính. Truyện có những biến cố nhưng không quá to lớn, đủ để tạo sức hấp dẫn cho truyện.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!