Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu
Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 4384 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu” là một cuốn sách của nhà Văn Agatha Christie. Bà được mệnh danh là “Nữ hoàng trinh thám”.

Agatha Christie là một tiểu thuyết gia người Anh. Tên tuổi của bà khá nổi tiếng trong giới văn học khi đã đóng góp 66 tiểu thuyết trinh thám và trở thành nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Khoảng 2 tỷ bản in đã được tiêu thụ trên khắp thế giới, trong đó không thể kể đến một tác phẩm khá thành công của bà “Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu”.

Cuốn sách mở đầu bằng việc Jennifer Sutcliffe – một nữ sinh trung học 15 tuổi viết thư gửi mẹ của mình. Theo lời khuyên của bác sĩ, mẹ cô đã gửi cô đến Trung Đông để nghỉ dưỡng, cụ thể là Ramat – một xứ sở chan hòa ánh nắng. Thế nhưng, điều bất thường xảy ra ngay sau khi cô nhập học tại trường Meadowbank – một trường nội trú dành cho nữ sinh.

Mọi chuyện bắt đầu sau cái chết của cô giáo dạy thể dục trong trường, cô giáo đã bị giết và hung thủ vẫn còn là một ẩn số. Nhà trường đã giấu nhẹm chuyện này và dặn dò học sinh không được kể với ai.

Có lẽ, sự xuất hiện của một học sinh mới rất danh tiếng là công nương Shaila – người thừa kế duy nhất và hợp pháp của hoàng thân xứ Ramat – ẩn chứa những bí mật kinh hoàng khác xảy ra trong ngôi trường của cô…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!