Công Ty
Công Ty

Công Ty

Tác giả: Phan Hồn Nhiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 3570 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Công Ty” là câu chuyện xoay quanh những con người cùng làm trong một công ty thiết kế đồ họa. Những câu chuyện cuộc sống, những mối tình cũng bắt đầu từ đây.

Lim, Nguyên và Hoàng Anh là ba nhân vật chính của truyện. Ba con người có ba hoàn cảnh cùng tính cách khác nhau. Lim, một cô gái thẳng thắn, tính cách có đôi chút trẻ con, ương bướng. Điểm đặc biệt trong tính cách của cô đó chính là sự mạnh mẽ, dám yêu, dám sống bằng tất cả lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Còn Hoàng Anh thì xinh đẹp, tài giỏi nhưng có xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng vươn lên, cố gắng bám trụ tại nơi thành phố đông đúc, khó khăn này. Nguyên, giám đốc sáng tạo của công ty là một người có xuất phát điểm hơn hẳn nhiều người. Anh tài giỏi, có khí chất của một người lãnh đạo, làm việc nghiêm túc nhưng sâu trong con người đó lại là những bí mật không thể nói nên lời. Ba con người họ cùng làm trong một môi trường, tiếp xúc với nhau, quen biết nhau và gắn kết với nhau. Giữa họ có những mối quan hệ khác nhau, có tình yêu, có thù hận. Để đến cuối cùng, chuyện gì đến rồi cũng đến, bởi cuộc đời vốn là vậy.

Dưới ngòi bút của tác giả Phan Hồn Nhiên, câu chuyện của những nhân vật trong “Công Ty” thật mới mẻ, lôi cuốn. Đan xen trong đó là những giá trị, những bài học ý nghĩa của tình yêu và cuộc sống.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!