Cô Gái Thứ Ba
Cô Gái Thứ Ba

Cô Gái Thứ Ba

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 3380 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Giới thiệu sách Cô Gái Thứ Ba

“Cô Gái Thứ Ba” đánh dấu sự quay trở lại một lần nữa của tác giả Agatha Christie, tuy rằng tác phẩm lần này không gay cấn như những tác phẩm trước nhưng tác giả vẫn luôn thể hiện rõ đẳng cấp vững chắc đáng ngưỡng mộ của mình.

Truyện mở đầu bằng việc một cô gái lạ mặt tới gặp Poirot để xin ý kiến của ông về một vụ giết người mà cô ấy có thể đã gây ra. Bị cuốn hút bởi câu chuyện kì lạ, Poirot cùng nữ nhà văn Oliver cố gắng vén bức màn bí mật xung quanh cô gái nọ. Poirot phần này nói hơi nhiều và có vẻ hơi làm màu quá. Lời văn dài dòng, lời giải của truyện khá bất ngờ nhưng hơi phi lí, không được logic. Nhưng bù lại, truyện có sự xuất hiện của bà Oliver – hiện thân của chính tác giả trong sách – giúp đỡ Poirot trong việc tìm ra chân tướng kẻ giết người. Kết thúc truyện có hậu, Poirot không chỉ chỉ ra hung thủ, mà còn tác thành cho một cặp đôi trong truyện. 

Không ai cảm thấy điều gì khác thường giữa 1 thế hệ người trẻ kì lạ thời bấy giờ, nhưng bằng linh cảm thám tử chuyên nghiệp của mình, ông Poirot đã dần khám phá ra những sự thật khủng khiết đằng sau câu chuyện này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!