Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong
Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong

Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
345 Số chương 3329 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong” kể về một anh chàng từ hiện đại xuyên không trở về cổ đại, làm việc trong một phủ là phủ Khai Phong. Nơi đây với rất nhiều những quy định nghiêm ngặt, kéo theo đó cũng là những vụ án ly kì.

Trong một lần thi hành nhiệm vụ, Nghê Diệp Tâm bị trúng đạn và bị thương rất nặng. Hắn chắc chắn mình sẽ không thể qua khỏi mà sống sót được nhưng khi mở mắt ra, hắn lại phát hiện mình trở về Trung Quốc lại là thời cổ đại từ lúc nào. Sống ở đây được một tháng, Nghê Diệp Tâm căn bản cũng đã quen được lối sống. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, hắn vẫn không biết mình nên lấy biểu tình gì để hợp với cái thế giới này. Từ ngày tới đây, hắn đã giúp người khác tìm về hơn mười con chó con mèo, tìm vật bị thất lạc vô số lần, mấy bà thím đánh nhau còn phải đi khuyên can. Nhiều lắm, cũng chỉ bắt được tên trộm, một tên du côn.

Ở hiện đại, hắn đảm nhiệm những nhiệm vụ nguy hiểm, khó khăn bao nhiêu thì ở quá khứ, hắn lại phải đi xử lý những chuyện nhỏ nhặt, tầm thường. Cuộc sống cứ trôi qua một cách nhàm chán như vậy cho đến một ngày, Xà Văn Đồ Đằng xuất hiện, những vụ án liên tiếp xảy ra, hắn mới có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!