Chung Vô Diệm
Chung Vô Diệm

Chung Vô Diệm

Tác giả: Tô Chẩn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 6081 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chung Vô Diệm” là một tác phẩm khá thành công của nhà văn Tô Chẩn. Với cốt truyện khá mới lạ, “Chung Vô Diệm” đem đến những cảm giác hào hứng cho độc giả ngay từ những trang sách đầu tiên.

Cuốn sách Chung Vô Diệm bắt đầu khi vua Tuyên Vương đang ngồi thưởng rượu bên cạnh bầy cung nga xinh đẹp của mình. Đúng lúc đó, một cô nàng lạ lẫm ở ngoài xin được vào yết kiến nhà vua, giới thiệu mình là Chung Vô Diệm.

Cô tự nhận mình là một người con gái ở nước Tề, vì không lấy được chồng nên mạo muội yết kiến vua để xin được vào hậu cung lo việc quét tước. Một phần là vì cô từ lâu đã nghe danh Tề Vương là một người công chính liêm minh nên muốn vào cung chăm sóc vua để tỏ lòng thành kính. Sau khi nghe lời trình bày của Chung Vô Diệm, các cung nữ không ngừng bụm miệng cười. Riêng nhà vua cũng thấy nực cười và khoái chí trước cô gái kì lạ này này nên cũng đồng ý cho yết kiến.

Quả thật, Chung Vô Diệm đến đây mang theo một sự tự tin hiếm có, bởi lẽ cô còn có năng lực ẩn mình. Ai nấy đều sửng sốt, rằng chỉ trong một khoảnh khắc ngắn mà cô đã thật sự biến mất trước con mắt của biết bao nhiêu người. Chung Vô Diệm lại được diện kiến vua vào ngày hôm sau. Lần này, cô không biểu diễn tài nghệ ẩn hình nữa mà chỉ đứng bất động, chẳng nói chẳng rằng, chỉ trừng mắt, cắn răng, giơ tay, vỗ gối, miệng thì không ngừng kêu liên tiếp bốn tiếng “hiểm”.

Ai cũng thắc mắc trước hành động kỳ quặc này của cô, và chính những câu trả lời này của cô đã khiến nhà vua phải tâm phục khẩu phục, nghe theo không sót một lời…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!