Chúng Thần Chi Nguyên
Chúng Thần Chi Nguyên

Chúng Thần Chi Nguyên

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 74880 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chúng Thần Chi Nguyên 

Truyện bắt đầu ở vùng cực bắc Thần Châu, nơi băng tuyết phủ kín cả lục địa. Tại đây có một nơi gọi là Nghịch Long Cung cất giấu một kỳ trân dị bảo tà phái được mọi người biết với cái tên “Nguyệt Ảnh bảo hạp”.

Tương truyền nếu để “Nguyệt Ảnh bảo hạp” rơi vào tay kẻ có ý đồ xấu, thiên hạ sẽ xảy ra đại kiếp, sinh linh đồ than. Trong Nghịch Long Cung ngũ, đại chưởng môn tà phái đang hợp sức đánh với Hắc Long vốn là linh vật trấn giữ bảo hạp. Vì không muốn thiên hạ đại loạn, ngay vào thời điểm quyết định, các vị chưởng môn thất đại tu chân giới bất ngờ xuất hiện đoạt lấy bảo vật và cùng nhau bàn cách phá huỷ bảo hạp mang đầy lệ khí này. Tuy nhiên, bởi bản tính tò mò nên các vị chưởng môn quyết định mở nó ra xem ruốt cuộc bên trong ẩn chứa thứ gì rồi phá huỷ vẫn chưa muộn.

Bất ngờ thay bên trong bảo hạp lại sinh ra một hài nhi toàn thân mang đầy tiên khí, căn cơ cũng rất tốt. Điều này khiến các vị chưởng môn động lòng và quyết định cho đứa bé theo chân Thiên Phong chân nhân về Phong Thần Tông tu luyện với tên gọi Lục Mộng Thần.

Liệu Lục Mộng Thần rốt cuộc là ai? Chính hay tà? Quyết định giữ hắn lại liệu có phải sẽ dẫn đến tai kiếp? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!