Chinh Phục Mục Tiêu - Goals!
Chinh Phục Mục Tiêu - Goals!

Chinh Phục Mục Tiêu - Goals!

Tác giả: Brian Tracy
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 7855 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ai cũng có những ước mơ, những khao khát và muốn biến chúng thành hiện thực nhưng để đạt được điều đó cần phải trải qua một quá trình dài suy nghĩ chín chắn và hành động thực tế. Khi đặt ra ước mơ như vậy, bạn cũng cần đặt ra những mục tiêu để từng bước đi đến ước mơ đó.

Cuốn sách “Chinh Phục Mục Tiêu- Goals” sẽ giúp bạn hiện thực hóa tùng mục tiêu và nâng bạn đến những thứ tốt đẹp bạn mong muốn.

Hầu như chúng ta đều đặt mục tiêu mỗi khi hành động nhưng chẳng mấy ai đủ kiên trì và cố gắng để hoàn thiện mục tiêu đó. Bạn có dành nỗ lực cho nó nhưng nỗ lực của bạn chưa thực sự đủ. Đến một mức độ nào đó, nếu bạn từ bỏ, nó sẽ lại trở về con số 0 của ban đầu.

Với 21 chương, 21 cách để bạn có thể chinh phục và nắm giữ mục tiêu, cuốn sách đề cập đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, sau đó đưa ra ý tưởng, chiến lược để bạn đạt được mục tiêu. Đi từ niềm tin, giá trị bản thân, đó chính là cái gốc của cuốn sách cũng chính là cái gốc của những mục tiêu bạn đặt ra. Có được sự căn bản này, thực hiện những hành động bổ trợ tiếp theo, những mục tiêu có thể dễ dàng thực hiện.

Đọc cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu - Goals!, bạn sẽ học được chiến lược toàn diện nhất để xác lập và đạt được những mục tiêu. Và nếu đã có được chiến lược đó rồi, việc bạn cần làm ngay ở hiện tại đó chính là hành động theo chiến lược đó.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!