Chiến Thần
Chiến Thần

Chiến Thần

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 8150 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đường Vũ cầm lá thư tiến cử cực oách, phát sáng chói lóa mù mắt từ cường giả đứng đầu liên bang Hick- Thượng tá Ian Clermont, cậu hiển nhiên được nhập học trường học xịn nhất liên bang.

Tất nhiên, nếu không với một tư cách hơi muối mặt - học sinh tiến cử với điểm số thấp nhất -  thì sẽ càng oách hơn. Rồi cậu dần dần chứng minh bản thân không phải nhờ ôm“ cái đùi bự Thượng tá” mà chính nhờ thực lực. Trở thành học sinh xuất sắc nhất học viện trong thời gian kỷ lục.

Nhưng dù có chứng minh thế nào, cậu vẫn bằng cách này cách nọ dính líu tới anh. Lúc cậu khó khăn nhất, lúc cậu nguy hiểm đến tính mạng, những lúc đó, Thượng tá sẽ xuất hiện, với bộ lạnh tăm và trầm mặc, cứu cậu trong thời khắc suýt sao nhất.

Cũng không biết từ lúc nào, anh đã hình thành thói quen vô thức nhìn vào danh bạ xem học viên bổ khuyết đó có gửi tin nhắn đến không. Có lúc chỉ là một câu thăm hỏi ngày lễ, có lúc là dăm ba mẩu truyện cười chẳng buồn cười chút nào, có lúc là bảng thành tích đơn giản. Anh dần dần có thói quen mong chờ tin nhắn của cậu.  Những tin nhắn tưởng chừng vụn vặt đó dường như rắc thêm vào cuộc sống cứng nhắc của anh thêm chút gia vị. Là liều thuốc an thần, phút giây thư giãn hiếm hoi mỗi khi cởi bỏ chiếc cơ giáp nặng trịch xuống trong cuộc đời chinh chiến ròng rã này.

Chỉ có duy mỗi người này nổi trội trong thế giới của anh. Mà sau đó, anh luôn dễ dàng tìm được người này trong đám đông.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!