Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ
Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

Tác giả: Phượng Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
82 Số chương 5190 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ” là một tác phẩm khá thành công của nhà văn Phượng Vũ. Nổi lên như một hiện tượng trên văn đàn văn học Trung Quốc, Phượng Vũ cho đến này đã có nhiều đóng góp cho nền văn học võ hiệp nói riêng và văn học xứ Trung Hoa nói chung.

Có lẽ riêng mỗi thể loại tiểu thuyết võ hiệp ở Trung Quốc thì đã nhiều vô số kể, lấy bối cảnh từ thời cổ xưa, truyện kiếm hiệp Trung Quốc luôn tạo nên những hình tượng anh hùng tinh thông võ nghệ, ý chí cao cường.

Thế nhưng, không chỉ khai thác về đề tài võ hiệp, Phượng Vũ còn gây ấn tượng cho độc giả bởi cốt truyện mang màu sắc xuyên không kỳ bí với những tình tiết lãng mạn, dịu dàng và cũng không kém phần hồi hộp, căng thẳng. Nữ chính của cuốn sách từ khi sinh ra đã là một bào thai kỳ dị. Nàng mang trong mình những ký ức cả thực tại lẫn quá khứ mà đặc biệt là ký ức của kiếp trước. Không những thế, nàng còn có khả năng xuyên không về thời đại kiếp trước của mình.

Điều đó thật ngạc nhiên và cũng không kém phần rắc rối. Bù lại cho việc đó, ông trời đã ban cho nàng một mái ấm hạnh phúc, nơi nàng có đầy đủ cả cha lẫn mẹ và được thương yêu, chiều chuộng như một bảo vật quý giá. Nàng là một con người nghĩa hiệp, thích trừ gian diệt bạo, và trong một lần ngao du nàng đã cứu được một vị thái tử. Hành động trượng nghĩa đó đã khiến thay đổi lịch sử của cả một quốc gia. Triều đình cảm kích, dân chúng nể phục.

Nàng trở thành một nữ khách được mọi người yêu quý và tung hô. Với bản tính lương thiện của mình, nàng tiếp tục cứu rất nhiều người, danh tiếng càng lừng lẫy gấp bội. Đó cũng là lúc nàng cứu được người mà cả đời mình yêu thương…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!