Chí Tôn
Chí Tôn

Chí Tôn

Tác giả: Cổ Chân Nhân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
850 Số chương 270531 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chí Tôn

“Chí Tôn” là một tác phẩm đặc sắc của tác giả Cổ Chân Nhân. Truyện thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn với sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố chiến tranh, bi thương nước mắt và hệ thống tu luyện sâu sắc.

Tương truyền rằng hơn 130 năm về trước, giữa quần hùng hào kiệt có Hải Long Vương Khương Bác xưng hùng, xưng bá cả vùng biển, bễ nghễ thiên hạ. Lúc hắn gần chết, cảm thấy không có người kế tục nên đã bố trí mật tàng Tinh Hải Long Cung chờ người hữu duyên, truyền thừa y bát của mình.

Vô số người, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, tốn nhiều tâm huyết và tuổi thanh xuân cũng chính là muốn tìm được Tinh Hải Long Cung, kế tục trở thành Hải Long Chi Vương. Sở Vân cũng là một trong số đó, nhưng khi hắn tìm đc Tinh Hải Long Cung thì đã ở tuổi ba mươi sáu, một chân tàn tật, sinh cơ hoàn toàn cạn kiệt vì vậy những kỳ trân dị bảo võ học ở đây vốn chẳng còn nghĩa lý gì với hắn.

Trời không phụ lòng người, trước khi chết hắn được Thương Lam Hải Long giúp đỡ khiến hắn trở về thời niên thiếu. Từ đây, hắn bắt đầu một cuộc sống mới với con đường tu luyện đầy gian nan. Thế nhưng thế giới này thực sự tồn tại hay chỉ là mộng cảnh hão huyền? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!