Chỉ Muốn Bên Anh Như Thế Mãi Cho Đến Già
Chỉ Muốn Bên Anh Như Thế Mãi Cho Đến Già

Chỉ Muốn Bên Anh Như Thế Mãi Cho Đến Già

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1312 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chỉ Muốn Bên Anh Như Thế Mãi Cho Đến Già

“Chỉ Muốn Bên Anh Như Thế Mãi Cho Đến Già” kể về cuộc sống tình cảm ngọt ngào, ấm áp của cặp đôi Lục Xuyên và Cố Triệt. Đan xen giữa cuộc sống hiện tại hạnh phúc là quá khứ thú vị, đầy những kỷ niệm tươi đẹp của cả hai.

Lục Xuyên và Cố Triệt lần đầu tiên quen biết là vào năm đầu đại học. Hai người họ cùng học năm nhất, cùng ngành nhưng khác lớp và khác cả thành tích học tập. Cố Triệt trong mắt Lục Xuyên lần đầu tiên nhìn thấy là một con người hết sức thần kỳ, khiến cậu không khỏi ngưỡng mộ. Bởi trong giờ điểm danh bắt buộc của thầy giáo nổi tiếng đáng sợ nhất, Cố Triệt đã thay đổi tới sáu cách trả lời khác nhau. Mặc dù lần đầu tiên có ấn tượng khá sâu sắc về Cố Triệt nhưng Lục Xuyên vẫn không thể nhìn kỹ được dáng vẻ của anh bởi tốc độ di chuyển của anh quá nhanh.

Lần thứ hai họ gặp mặt là ở trên đường, Cố Triệt nhờ cậu giúp đỡ học tập. Lần này, Lục Xuyên đã có thể nhìn kỹ được con người của Cố Triệt, một chàng trai khá tùy hứng. Sau lần gặp mặt chính thức đó, hai người trở thành bạn của nhau, cho đến mãi sau này mới nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!