Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười
Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười

Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 6067 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười

“Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười” là một tác phẩm ngôn tình võng du vô cùng hấp dẫn của tác giả Nặc Danh Tuyết Tích. Truyện kể về mối tình ngọt ngào, ấm áp cũng không kém phần dễ thương của cô gái Hoa Nhan và vị đại thần nổi danh trong truyền thuyết.

Hoa Nhan ở trong game có thể coi là một đại thần được nhiều người ngưỡng mộ. Cô vừa là người hỗ trợ biến dị nhất bảng vừa là sư phụ nuôi dạy, bồi dưỡng những tên tiểu đồ đệ mới vào game. Quá nhiều công việc khiến chính cô cũng cảm thấy áp lực. Nhưng đối với cô, game là một đam mê không thể từ bỏ, cô tất nhiên không thể vì vài công việc kia mà không chơi game được. 

Thế rồi, vào một ngày đẹp trời, một đại thần nổi tiếng tài giỏi như cô lại cư nhiên bị một tên tiểu đồ đệ mới chơi đánh bại. Xét về mọi phương diện, tên nhóc ấy hẳn sẽ là một đại thần nổi bật trong tương lai. Nhưng đâu có ai ngờ, tên nhóc mà cô nói ấy lại chính là vị đại thần của các đại thần trong truyền thuyết. Ngài đã vì một bông hoa mà âm thầm chuyển sang chơi nick mới, “chỉ đợi hoa nở cầm hoa cười”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!