Charlie Bone 8: Charlie Bone Và Hiệp Sĩ Đỏ
Charlie Bone 8: Charlie Bone Và Hiệp Sĩ Đỏ

Charlie Bone 8: Charlie Bone Và Hiệp Sĩ Đỏ

Tác giả: Jenny Nimmo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 3081 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Sau hai năm từ tập 7, tác giả Jenny Nimmo đã hoàn thành cái kết của bộ truyện dài tám tập “Charlie Bone”. Tập cuối “Charlie Bone Và Hiệp Sĩ Đỏ” hứa hẹn sẽ làm hài lòng những độc giả đã luôn đồng hành và theo dõi bộ truyện này.

Bá tước bùa mê Harken chắc chắn không thể từ bỏ âm mưu của mình một cách dễ dàng, vậy nên hắn ta đã kêu gọi thêm nhiều đồng minh mạnh mẽ và ma thuật hơn. Lúc đầu, chúng chỉ là những bóng đen và những lời thì thầm bí ẩn chuyên hù dọa nhưng về sau, chúng càng lúc càng lộng hành, tản ra chiếm lĩnh thành phố và ức hiếp cư dân nhằm buộc họ phải rời đi. Bằng mọi cách, Charlie phải kịp thời ngăn chặn âm mưu của chúng.

Tuy nhiên, cậu gặp phải nhiều khó khăn khi quán Cà phê Thú Kiểng bị đóng cửa, Billy thì lại bị kẹt ở xứ Badlock và một vài người bạn của cậu đang bị cai quản tại Học Viện. Lúc này, Charlie chỉ còn một niềm hy vọng duy nhất là Hiệp sĩ Đỏ bí ẩn. Theo lời của chú Paton, Charlie tin rằng gia đình Raven là chủ sở hữu hợp pháp của Học viện, đồng nghĩa với việc Billy có thể thừa kế Học viện nếu tìm được tờ di chúc của gia đình. Thế nhưng, Hiệp sĩ Đỏ bí ẩn xuất hiện, kéo theo sự bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vậy thân phận thật sự của Hiệp sĩ Đỏ là ai? Cùng đón đọc Tập cuối “Charlie Bone Và Hiệp Sĩ Đỏ” để tìm cái kết cho cuộc hành trình ma thuật của Charlie Bone nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!