Charlie Bone 6: Charlie Bone Và Sói Hoang
Charlie Bone 6: Charlie Bone Và Sói Hoang

Charlie Bone 6: Charlie Bone Và Sói Hoang

Tác giả: Jenny Nimmo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2240 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Charlie Bone Và Sói Hoang” là Tập sáu bộ truyện “Charlie Bone” của nhà văn Jenny Nimmo. Trong tập này, Charlie tiếp tục phải đối mặt với những thử thách mới liên quan đến cậu và những người thân thiết của cậu.

Lại một kỳ học mới bắt đầu, Charlie luôn hi vọng rằng đó sẽ là một kỳ học yên bình và không hề xảy ra bất cứ rắc rối nào. Thế nhưng, những phiền phức lại cứ bủa vây lấy cậu. Ngay từ khi đặt chân trở lại học viên Bloor, cậu bị kèm cặp bởi một cậu bạn mới là Dagbert Endless. Cậu ta nhỏ hơn Charlie một tuổi với cặp mắt xanh lạnh lẽo, khả năng của cậu ta là điều khiển được nước và có thể dâng nước để dìm chết người khác. Từ khi Dagbert kèm cặp mình, Charlie cảm thấy vô cùng khó chịu. Cậu ta còn sử dụng những từ ngữ lăng mạ với bạn bè của Charlie khiến không một ai dám đến gần cậu.

Charlie hoàn toàn bị cô lập, thậm chí làm gì cũng nằm trong sự kiểm soát của Dagbert. Trong khi đó, ở thành phố của cậu, cư dân vẫn truyền tai nhau rằng có một “con sói hoang dã” vô cùng nguy hiểm, thậm chí có một vài người đã bị cắn. Liên tưởng lại cảnh tầng trên của nhà cũ mình đã bị xé toạc, Charlie càng có thêm căn cứ để khẳng định điều đó. Không may, chú của Charlie – Paton cũng bị sói cắn, nhưng theo lời của chú, nó không phải là sói mà là một con người. Điều này càng làm cư dân của thành phố càng thêm hoang mang về nguồn gốc của con sói bí ẩn kia.

Cùng lúc này, Billy nhờ có khả năng giao tiếp với động vật đã nghe được con sói hoang đang gào rú cần sự giúp đỡ. Chuyện gì đang xảy ra với loài vật nguy hiểm kia, nó có phải thật sự là con sói hoang như mọi người đã suy luận hay không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!