Charlie Bone 5: Charlie Bone Và Nhà Vua Ẩn Mình
Charlie Bone 5: Charlie Bone Và Nhà Vua Ẩn Mình

Charlie Bone 5: Charlie Bone Và Nhà Vua Ẩn Mình

Tác giả: Jenny Nimmo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 3294 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Độc giả những ai đã đồng hành cùng Charlie Bone trong chuyến phiêu lưu dài xuyên suốt bốn tập truyện chắc chắn không thể bỏ qua Tập năm “Charlie Bone Và Nhà Vua Ẩn Mình”.

Trong tập này, nhà văn Jenny Nimmo tiếp tục đẩy căng thẳng lên cao trào khi Vua Đỏ xuất hiện. Manfred và Ezekiel trong thí nghiệm hắc ám của mình đã vô tình làm hồi sinh người vợ của Vua Đỏ thay vì hồi sinh người con trai độc ác của Vua Borlath.

Những điều kì lạ liên tục xảy ra trong thế giới của Charlie và những người bạn, khi đồng loạt những muôn thú trong thành phố đều biến mất. Thỉnh thoảng, họ còn bất ngờ bắt gặp một cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện. Bên cạnh đó, Charlie còn quyết tâm tìm ra tung tích của cha mình, mặc cho cái bóng liên tục phá rối cậu. Mẹ của cậu lúc này trở nên lú lẫn, quên đi cuộc sống của mình, kể cả gia đình mình và mọi người xung quanh.

Phải chăng mẹ của Charlie đã bị một thế lực nào đó phù phép? Chắc hẳn là âm mưu của ai đó gây nên. Trong tập truyện này, Charlie sẽ phát hiện ra nhiều bí mật bất ngờ, từ cái bóng cậu hoài nghi, và từ chính một người thầy trong Học viện của cậu – người Charlie nghĩ là xa lạ nhưng lại quá đỗi thân quen.

Mọi nỗ lực của Charlie tìm kiếm cha mình có được đền đáp hay không? Cái bóng đen thoắt ẩn thoạt hiện kia là ai và có liên quan gì đến cậu? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ở trong Tập năm “Charlie Và Nhà Vua Ẩn Mình”!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!