Chấp Mê
Chấp Mê

Chấp Mê

Tác giả: Tô Cảnh Nhàn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 1008 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chấp Mê

Trên thế gian có bao nhiêu cám dỗ, ấy vậy mà chỉ riêng hình bóng nam nhân là lọt vào mắt kẻ đa tình…

Một đêm trăng mờ ảo, bóng trải dài trên mặt đất, phủ lên những đỉnh núi không người chỉ lổm nhổm những phiến đá cô độc. Khung cảnh đó đều gói gọn hết trong tầm mắt của Minh Diễm, hắn ta treo mình trên một cây đào trầm mặc, trên tay là một bình ngọc đựng thứ rượu mà hắn yêu thích.

Sở dĩ ba tháng nay hắn cứ lui tới nơi đây bởi vì vừa để thưởng rượu, vừa để chiêm ngưỡng vị tu sĩ bạch y xuất hiện hằng đêm trên đỉnh Trụy Nguyệt Phong. Vị tu sĩ ấy thể trạng rất tốt, da dẻ sáng bóng, chỉ có đôi mắt là tối tăm. Vậy một tu sĩ mù thì có gì đặc biệt cơ chứ? 

Đối với thiên hạ, Hàn Chương có thể là một kẻ mù lòa vô dụng, thế nhưng đối với Minh Diễm, chính đôi mắt như đầm sâu ấy đã thực sự làm rung động trái tim hắn. Hắn say sưa ngắm nhìn, quên mất bản thân mình đã vì nam nhân mà dường như bất động. Một kẻ kinh tài tuyệt diễm như thế, chỉ ba tháng đã luyện đến tầng thứ chín của Thiên Diễn tiên tông, ấy vậy mà đến bây giờ mới xuất hiện. Ròng rã ba tháng hắn đến đây chỉ để ngắm nhìn, làm sao có thể không đánh động đến nam nhân?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!