Cha Và Con
Cha Và Con

Cha Và Con

Tác giả: Cormac McCarthy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 1956 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cormac McCarthy là một thiểu thuyết gia xuất sắc trong nền văn học nước Mỹ. Tuy vậy nhưng ông lại là một người nổi tiếng thích cuộc sống trầm lặng, yên bình. Trong những cuốn tiểu thuyết của ông, “Cha Và Con” được coi là một trong những sáng tác hay nhất.

Nội dung “Cha Và Con” viết về một câu chuyện vô cùng cảm động và ý nghĩa. Người cha trong tác phẩm được miêu tả là một người đàn ông giàu tình thương, ấm áp và rất trân trọng đứa con trai của mình. Cả cuốn truyện là cuộc sinh tồn, tìm kiếm sự sống của hai cha con. Giữa những hoàn cảnh gian khổ, tình yêu thương của hai cha con tựa như một ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ không bao giờ tắt.

Tác phẩm được bao bọc bởi một cảm giác huyền bí, có đôi chút khó hiểu và khác biệt. Câu chuyện bắt đầu bằng những hành động ấm áp của người cha dành cho con. Và xuyên suốt tác phẩm, tác giả đã làm rõ và khắc sâu thứ tình cảm sâu đậm ấy. Không có một lối thoát, cũng không có một kết thúc cụ thể đem lại hạnh phúc nào cho hai cha con nhưng đó lại là thứ mà tác giả muốn độc giả của mình suy ngẫm và rút ra một cái kết cho riêng mình…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!