[Cao Gia Phong Vân] Độc Lang Quân
[Cao Gia Phong Vân] Độc Lang Quân

[Cao Gia Phong Vân] Độc Lang Quân

Tác giả: Lăng Báo Tư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 450 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Cao Gia Phong Vân] Độc Lang Quân

“[Cao Gia Phong Vân] Độc Lang Quân” kể về câu chuyện tình đầy ấn tượng giữa Lãnh Hà Phong và Cao Dật Vân. Hai con người có nhiều điểm khác biệt nhưng sinh ra giống như chỉ để dành cho nhau.

Hà Phong có thời gian hành tẩu trong giang hồ cũng không phải là ngắn nhưng những người có thể nhìn thấy diện mạo của y lại vô cùng ít ỏi. Một phần vì tính cách cao lãnh, lạnh nhạt của y, một phần vì cả thân thể y đều là độc. Bất kỳ ai tới gần y cũng nội trong một khắc mà chết. Ông trời cho y một số phận đơn độc như vậy nhưng lại không hề vẹn toàn. Rõ ràng mọi người đều không thể chạm vào y nhưng tên vô sỉ Cao Dật Vân kia vẫn ngang nhiên làm như vậy. Hắn còn lợi dụng khả năng đặc biệt của mình để ngày đêm đeo bám không tha y.

Độc trong người của Hà Phong đối với Cao Dật Vân hoàn toàn không có tác dụng nhưng Hà Phong đối với hắn vẫn luôn tránh né, không cho hắn lại gần y trong ba bước. Bởi một khi hắn đến gần, y không chắc có thể khống chế được chính mình. Tên vô sỉ ấy như biết được lý do nên càng ngày càng gần gũi bám chặt lấy y.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!