Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh
Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh

Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 6917 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh” là một câu chuyện cảm động viết về tình yêu sâu đậm của cặp đôi nhân vật chính của tác giả Phong Tử Tam Tam.

“Hỷ Lạc đứng tại chỗ, nhìn xe chậm rãi biến mất trong tầm mắt, trong lòng bỗng nhiên có cảm giác là lạ. Một người như vậy, trong thời gian như thế, tất cả đều như chỉ là một giấc mơ, sự xuất hiện của anh sao thấy không thật.”

Lâm Sơ Hạo và Hỷ Lạc gặp nhau trong một lần tình cờ khi cô bị lạc đường và anh là một người tốt bụng cho cô quá giang. Lâm Sơ Hạo trong truyện là một người có ngoại hình không tệ, có thể nói là hơn người. Chỉ đáng buồn là anh lại có một vết thương cực kì đáng sợ ở chân vì bị trúng đạn. Tuy nhiên, điều khiến người đọc tò mò hơn cả về nam chính đó lại là căn bệnh tâm thần, đa nhân cách của anh. Cứ ngày 15 mỗi tháng là căn bệnh này của anh lại bộc phát. Mặc dù biết nam chính là một con người không được hoàn hảo, vui buồn thất thường nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên, Hỷ Lạc đã nhận định anh là định mệnh của đời cô. Vì yêu anh, cô đã can đảm chấp nhận tất cả những khó khăn, quyết tâm gả cho người con trai cô yêu là anh. Cho dù anh là người như thế nào, cô cũng đều yêu anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!